Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

GBP/USD giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần

GBP/USD giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần trong bối cảnh USD mạnh lên, để mắt đến BoE

GBP/USD giảm hơn 0,80%, kiểm tra vùng 1,2750. Các ngành Sản xuất của Anh và Mỹ cho thấy sự suy yếu trong tháng Bảy. Số liệu JOLTs của Hoa Kỳ ám chỉ một số yếu kém trong thị trường lao động. Để mắt đến ADP, NFP và Yêu cầu bồi thường bổ sung.

GBP suy yếu vào thứ Ba so với USD khi Đồng bạc xanh tăng giá so với hầu hết các đối thủ của nó. Trước quyết định của Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) hôm thứ Năm. Đồng Anh yếu khiến GBP mất lãi trong khi thị trường chờ đợi dữ liệu lao động quan trọng từ Mỹ. Dữ liệu kinh tế được báo cáo trong phiên từ Hoa Kỳ yếu đi, nhưng chỉ số DXY giữ mức tăng trên 102,00.

Vào phiên thứ Ba, Hoa Kỳ đã báo cáo dữ liệu trung cấp

Mặc dù thấp hơn một chút so với dự báo ở mức 46,4, nhưng PMI tháng 7 của ISM của Hoa Kỳ đã tăng so với lần đọc trước đó là 46. Cơ hội việc làm trên JOLT không đạt như mong đợi, ở mức 9,58 triệu thay vì 9,62 triệu. Theo Chủ tịch Fed Powell, nền kinh tế đang phục hồi, nhưng các quyết định về tương lai sẽ được đưa ra dựa trên thông tin mới. Điều này có thể dẫn đến biến động giá USD. Tuần này, các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ sự thay đổi việc làm của ADP. Yêu cầu thất nghiệp và Bảng lương phi nông nghiệp để bắt đầu đặt cược vào các cuộc họp sắp tới của Fed.

Mặt khác, chỉ số PMI sản xuất do Viện mua & cung cấp công bố và S&P Global đứng trong vùng thu hẹp vào tháng 7. Ở mức 45,3, cao hơn một chút so với mức 45 dự kiến. Điều đó nói rằng, trọng tâm là quyết định của Ngân hàng Anh (BoE). Thị trường dự đoán mức tăng 25 bps. Các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi chặt chẽ những lời của Andrew Bailey để tìm manh mối liên quan đến hướng dẫn chuyển tiếp.

Các mức GBP/USD cần theo dõi

GBP/USD cho thấy triển vọng kỹ thuật từ trung tính đến giảm giá trên biểu đồ hàng ngày. Cho thấy rằng những người đầu cơ giá lên có thể đang mất đà trong thời gian ngắn. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiển thị độ dốc âm và giảm xuống dưới đường giữa của nó. Đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) hiển thị các thanh màu xanh lá cây mờ dần. Hơn nữa, trong bức tranh lớn hơn, cặp tiền này nằm dưới Đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 ngày. Đường SMA 100 và 200 ngày, cho thấy phe bò vẫn chiếm thế thượng phong.

Các mức hỗ trợ: 1.2730, 1.2710, 1.2700.

Các mức kháng cự: 1.2830, 1.2850,1.2900 (SMA 20 ngày).

GBP/USD Biểu đồ hàng ngày

Nguồn:Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT