Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024

PMI ngành Dịch vụ Trung Quốc của Caixin tháng 1 đạt 52,9 (ước tính 51,0; trước đó 48,0), AUD/USD ổn định

Chỉ số PMI™ Dịch vụ Caixin của Trung Quốc, do Markit Economics phát hành, đã được công bố như sau:

  • Chỉ số PMI ngành dịch vụ Caixin của Trung Quốc trong tháng 1 ở mức 52,9 (ước tính 51,0; trước đó là 48,0).

“Hoạt động dịch vụ của Trung Quốc trong tháng 1 đã mở rộng lần đầu tiên sau 5 tháng khi chi tiêu và du lịch được thúc đẩy từ việc dỡ bỏ các biện pháp hạn chế COVID-19 nghiêm ngặt, đưa niềm tin kinh doanh lên mức cao nhất gần 12 năm, một cuộc khảo sát của khu vực tư nhân cho thấy hôm thứ Sáu”, Reuters đưa tin.

“Sau khi bị ảnh hưởng bởi làn sóng lây nhiễm COVID mới nhất, trọng tâm chính của nền kinh tế nên là đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế và thúc đẩy sản xuất bình thường hóa và trật tự xã hội”, Wang Zhe, nhà kinh tế cấp cao tại Caixin Insight Group cho biết.

Cập nhật về cặp AUD/USD

AUD đã không phản ứng với dữ liệu.

Phe đầu cơ giá lên đã thất bại trong việc duy trì lộ trình hướng đến mức kháng cự vào đầu tuần này và đã đi ngược lại kể từ đó khi thị trường hướng tới Bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ:

Giới thiệu về Chỉ số PMI™ ngành dịch vụ Caixin của Trung Quốc

Chỉ số PMI™ ngành dịch vụ Caixin, do Markit Economics phát hành, dựa trên dữ liệu được tổng hợp từ các câu trả lời hàng tháng cho các bảng câu hỏi được gửi đến các giám đốc điều hành mua hàng tại hơn 400 công ty dịch vụ tư nhân. Nhóm người này đã được lựa chọn cẩn thận để tái tạo chính xác cấu trúc thực sự của nền kinh tế dịch vụ.

Theo FXSTREET

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT