Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Bitcoin duy trì 30.000 đô la trong tình hình bãi bỏ thuế tiền điện tử

Bitcoin vẫn duy trì trên 30.000 đô la trong khi Tổng thống Biden kêu gọi bãi bỏ kẽ hở về thuế tiền điện tử

  • Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nói rằng hệ thống thuế liên bang sẽ loại bỏ kẽ hở cho các nhà giao dịch tiền điện tử.
  • Giá bitcoin được giữ trên mức tâm lý 30.000 đô la. Không nản lòng trước bài phát biểu của Biden.
  • Tạp chí Phố Wall trước đây đã báo cáo về kế hoạch của Biden nhằm thay đổi các quy tắc về thuế tiền điện tử và nhắm mục tiêu giao dịch rửa.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden cho biết hôm thứ Tư, Quyết đinh loại bỏ thuế tiền điện tử. Đối với các nhà giao dịch và nhà quản lý quỹ phòng hộ, bổ sung vào các nhận xét trước đây từ chính quyền của ông. Sau đó chỉ ra các quy tắc đánh thuế mới đối với giao dịch rửa tiền điện tử.

Lỗ hổng thuế sẽ bị loại bỏ trong hệ thống thuế mới

Tổng thống Biden đã giải quyết các lỗ hổng trong hệ thống thuế hiện tại. Nhận xét về những thay đổi đối với các nhà giao dịch tiền điện tử vào thứ Tư. Trong một bài phát biểu tại Chicago trong khi trình bày kế hoạch kinh tế của mình. Theo một bản ghi do Nhà Trắng công bố, Tổng thống Mỹ cho biết:

“Chúng tôi sẽ làm cho [hệ thống thuế liên bang] trở nên công bằng. Bằng cách loại bỏ các kẽ hở đối với các nhà giao dịch tiền điện tử. Các nhà quản lý quỹ phòng hộ”.

Tạp chí Phố Wall trước đây đã báo cáo rằng Tổng thống Hoa Kỳ có khả năng đề xuất các thay đổi nhắm mục tiêu vào giao dịch rửa tiền điện tử. Các quy tắc chống rửa giao dịch áp dụng cho cổ phiếu và trái phiếu. Nhưng không áp dụng cho giao dịch tiền điện tử.

Các nhà giao dịch tiền điện tử bán một số khoản đầu tư nhất định và chấp nhận khoản lỗ được khấu trừ thuế trước khi tái đầu tư. Biden cho biết đây là một trong những thực tiễn mà chính phủ có thể sẽ giải quyết trong hệ thống thuế mới. Nhằm làm cho hệ thống trở nên “công bằng”.

Bất chấp bài phát biểu, giá Bitcoin vẫn duy trì trên mức tâm lý 30.000 đô la.

Bitcoin giữ mức 30.000 đô la bất chấp những thay đổi có thể xảy ra trong hệ thống thuế

Giá bitcoin đã tăng từ mức 25.000 đô la lên 31.000 đô la trong hai tuần qua. Kể từ khi đạt đỉnh cục bộ trên 31.000 đô la, BTC đã duy trì trên ngưỡng tâm lý 30.000 đô la. Bất chấp cuộc đàn áp của Ủy ban Chứng khoán. Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đối với tiền điện tử .

Xu hướng tăng của giá BTC vẫn còn nguyên vẹn bất chấp những nhận xét gần đây của Tổng thống Hoa Kỳ.

Nguồn: Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT