Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Bitcoin, Ethereum, Ripple thay thế BTC

Dự đoán giá hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple. Các loại tiền thay thế theo dõi sự co lại của BTC trong giai đoạn chuyển tiếp

  • Giá bitcoin vẫn đang trong giai đoạn chuyển tiếp. Cố gắng thoát khỏi thị trường gấu và quay trở lại giai đoạn tăng giá của chu kỳ trên 31.800 đô la.
  • Giá Ethereum có thể đạt mức 2.128 đô la khi nến hàng ngày quyết định đóng cửa trên 1.941 đô la.
  • Giá Ripple có nguy cơ giảm 15% xuống còn 0,4 đô la. Trừ khi những người đầu cơ giá lên của XRP siết chặt sự kìm kẹp của họ.

Giá Bitcoin (BTC) bùng nổ vào giữa tháng 6, gây sốc cho các nhà đầu tư tham lam khi giá tăng mạnh với mức tăng hai con số. Sự tràn ngập của mức tăng này đã mang lại lợi ích cho các altcoin. Chẳng hạn như Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) cũng nhấp nháy màu xanh lục. Tuy nhiên, khi BTC chiến đấu với hậu quả của một thị trường mua quá mức. Các loại tiền điện tử hiện có nguy cơ mất phần lớn nền tảng được bảo hiểm trong hai tuần qua.

Hợp đồng bitcoin trong bối cảnh thị trường mua quá mức

Sự sụt giảm giá của Bitcoin ( BTC ) có thể là một điều tốt. Hoặc là sự sụp đổ đối với các nhà đầu tư tùy thuộc vào cách các nhà đầu tư chơi bài. Vua tiền điện tử đã tăng 25% kể từ ngày 15 tháng 6 để đạt mức cao nhất trong ngày là 31.431 đô la. Ngày 23/6 giảm 5% về mức giá hiện tại là 30.097 đô la.

Dựa trên quỹ đạo của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) sau khi phá vỡ dưới mức 70. Giá Bitcoin đang chịu ảnh hưởng do thị trường mua quá mức. Xác nhận tín hiệu bán theo luận điểm của Well Wilder .

Tuy nhiên, khi phe bò tìm kiếm điểm vào, đà mua tăng lên có thể khiến giá Bitcoin đột phá. Vùng quan trọng trong khoảng từ 31.800 đến 35.300 USD. Thoát khỏi khu vực này có thể dọn đường cho tiền điện tử hàng đầu nhắm mục tiêu các cấp độ cao hơn.

Đường trung bình động hàm mũ (EMA) hướng lên. Bộ tạo dao động tuyệt vời (AO) phía trên đường giữa cho thấy phe bò vẫn đang dẫn đầu.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT

Ngược lại, những người đầu cơ giá lên BTC không thể tham gia lại thị trường. Những người bán giành quyền kiểm soát, với áp lực sau đó sẽ đưa vua tiền điện tử đến đường EMA 50 và 100 ngày. Ở mức tương ứng là 27.614 đô la và 26.908 đô la. Trong trường hợp nghiêm trọng, BTC có thể phá vỡ dưới ngưỡng hợp lưu hỗ trợ giữa đường EMA 200 ngày. Đường xu hướng tăng ở mức 25.647 đô la. Khiến nó chạm mức thấp 24.000 đô la được thấy vào giữa tháng 3.

Giá Ethereum kiểm tra hỗ trợ EMA 50 ngày

Giá Ethereum ( ETH ) là $1,852 tại thời điểm viết bài. Tất nhiên là để kiểm tra đường EMA 50 ngày ở mức $1,821. Trừ khi altcoin nổi bật phá vỡ mối tương quan hiện tại với BTC và đi về phía bắc, số phận của nó là chắc chắn. Một nến hàng ngày quyết định đóng cửa trên $1941 có thể dọn đường cho một đợt tăng giá lên $2128.

Điều này là hợp lý khi xem xét chỉ báo AO vẫn nằm trong vùng tích cực và altcoin lớn nhất. Vốn hóa thị trường cũng đang được hỗ trợ mạnh mẽ bởi đường EMA 100 và 200 ngày. Dừng ở mức 1.794 đô la và 1.736 đô la ngoài đường EMA 50 ngày.

Biểu đồ 1 ngày ETH/USDT

Mặt khác, chỉ báo RSI hướng xuống cho thấy đà giảm dần giữa những người đầu cơ giá lên ETH. Điều này có thể tạo cơ hội cho những người đầu cơ giá xuống tiếp quản. Như vậy có thể khiến mã thông báo PoS mất tất cả các nền tảng được bảo hiểm trong hai tuần qua.

Những người đầu cơ giá lên của XRP phải hành động ngay bây giờ

Giá Ripple ( XRP ) đang giao dịch với xu hướng giảm, đã mất tất cả các mức được bảo hiểm kể từ ngày 17 tháng 6. Xu hướng giảm mới nhất đã chứng kiến ​​​​mã thông báo chuyển tiền lật hỗ trợ 50-EMA ở mức kháng cự $0,487. Dấu hiệu cho một xu hướng giảm tiếp tục. Trong bối cảnh động lực của người mua giảm được biểu thị bằng chỉ số RSI giảm. Áp lực chi phí ngày càng tăng khi XRP tiếp tục biến các mức hỗ trợ thành mức kháng cự. Giá Ripple có thể phá vỡ dưới đường EMA 100 và 200 ngày. Ở mức 0,471 USD và 0,454 USD để kiểm tra lại mức thấp 0,402 USD. Một động thái như vậy sẽ biểu thị sự sụt giảm 15%. Triển vọng này được củng cố bởi AO. Dần dần cách xa đường giữa.

Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT

Mặt khác, giá Ripple có thể điều chỉnh nếu những người đầu cơ giá lên của XRP tận dụng mức hỗ trợ EMA 100 ngày làm điểm vào lệnh. Với áp lực mua tiếp theo sẽ khôi phục lại mã thông báo thanh toán trên ngưỡng $0,495. Tuy nhiên, luận điểm giảm giá sẽ chỉ bị vô hiệu khi một nến quyết định đóng cửa trên mức kháng cự $0,550.

Nguồn: Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT