Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Các tín hiệu xung đột: Sự khác biệt lớn giữa biểu đồ Bitcoin và tiền điện tử

Nhận xét gần đây của Chủ tịch SEC Gary Gensler cho thấy Bitcoin là tài sản tiền điện tử duy nhất không phải là chứng khoán. Tuy nhiên, vì bất kỳ lý do gì, biểu đồ TOTAL vốn hóa thị trường tiền điện tử đang đưa ra tín hiệu tăng giá, trong khi biểu đồ BTCUSD rõ ràng vẫn là xu hướng giảm.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tín hiệu mâu thuẫn này được gửi trên thị trường tiền điện tử và ý nghĩa của chúng.

50/50: Tín hiệu đột phá giảm hoặc tăng

Đêm qua, nến hàng tháng của tháng Hai đã đóng cửa, cung cấp dữ liệu mới cho các nhà phân tích kỹ thuật xem xét. Các chỉ báo kỹ thuật sử dụng dữ liệu trong tính toán của chúng, dữ liệu này cũng được cập nhật khi một cây nến hàng tháng mới mở ra trên biểu đồ.

Khi quét các biểu đồ giá hàng tháng của Bitcoin, Ethereum và hàng chục loại tiền điện tử khác, có sự khác biệt rõ ràng giữa biểu đồ một tháng của BTCUSD và biểu đồ TỔNG vốn hóa thị trường tiền điện tử trong cùng khoảng thời gian.

mã hóa bitcoin

The 50-month moving average discrepancies observed | BTCUSD on TradingView.com

Bật đường trung bình động 50 tháng, Bitcoin đã đóng cửa dưới mức kháng cự quan trọng trong tháng thứ hai liên tiếp. Trong khi đó, TỔNG biểu đồ tiền điện tử đã ở trên mức tương tự trong hai tháng qua. Hành động giá vẫn ở trên nó có thể dẫn đến sự phục hồi bền vững.

Không chỉ đường trung bình động 50 tháng cho thấy các tín hiệu trái ngược nhau. Ichimoku hàng tháng của BTCUSD đã đóng thông qua đám mây, trong khi biểu đồ TOTAL tiền điện tử thậm chí không gần với đám mây.

mã hóa bitcoin

The Ichimoku cloud adds to the confusion | BTCUSD on TradingView.com

Bitcoin, không phải tiền điện tử: Thủy triều dâng cao nâng mọi con thuyền

Biểu đồ giá phân kỳ trong bối cảnh hiệu suất vốn hóa nhỏ mạnh mẽ altcoins. Nhiều đồng tiền kém thanh khoản này đang giao dịch cao hơn mức trung bình động 50 tháng của chúng, mang lại lợi thế cho biểu đồ TỔNG tiền điện tử.

TOTAL Biểu đồ giới hạn thị trường tiền điện tử là một tập hợp được tạo bởi TradingView để lấy dữ liệu giá từ hàng nghìn tài sản tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng. Số lượng tiền tổng hợp chính xác là không xác định và có thể hoặc không thể phản ánh quy mô chính xác của thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Mặt khác, Bitcoin chỉ đơn giản là một tài sản, làm cho các tín hiệu biểu đồ của nó rõ ràng hơn và có thể thực hiện được.Tiền điện tử hàng đầu cũng có khả năng di chuyển toàn bộ thị trường, đưa nó ra khỏi bất kỳ đợt tăng giá nào altcoin Tập hợp hoặc cứu họ khỏi bờ vực tuyệt chủng.

Xem biểu đồ Bitcoin để biết tất cả các dấu hiệu rõ ràng là cách đặt cược an toàn hơn, nhưng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là một tập hợp nhạy cảm hơn về hành động giá có thể cho bạn cái nhìn sớm về những gì sắp xảy ra. BTCUSD sẽ mô phỏng và củng cố quá trình phục hồi tiền điện tử rộng hơn chứ?

theo @TonyTheBullBTC trên Twitter hoặc tham gia Tony Giao dịch Bitcoin Telegram Nhận thông tin chuyên sâu về thị trường hàng ngày và đào tạo về phân tích kỹ thuật. Xin lưu ý: Nội dung mang tính giáo dục và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Hình ảnh nổi bật qua iStockPhoto, biểu đồ qua TradingView.com
Nguồn: https://tienkythuatso.com/cac-tin-hieu-xung-dot-su-khac-biet-lon-giua-bieu-do-bitcoin-va-tien-dien-tu/

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT