Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024

Chấp nhận thanh toán tiền điện tử ở Tây Ban Nha

Việc sử dụng tiền điện tử đang gia tăng nhanh ở Tây Ban Nha và trên toàn thế giới. Khi thực hiện thanh toán, người Tây Ban Nha chọn tiền điện tử làm phương tiện thanh toán chính.

Bitnovo đã tiến hành nghiên cứu để hiểu hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển như thế nào trong nước?. Cuộc điều tra cho thấy 71,4% thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hoặc thẻ ghi nợ. 50% bằng tiền điện tử, 39,3% bằng Bizum và 35,7% bằng chuyển khoản ngân hàng.

Tiền điện tử là phương thức thanh toán được Tây Ban Nha sử dụng nhiều thứ hai trong nước.

Bitnovo cũng cố gắng tìm hiểu động cơ của người Tây Ban Nha khi mua tiền điện tử. Nghiên cứu chỉ ra rằng 60,7% người Tây Ban Nha có động cơ mua tiền điện tử để đầu tư dài hạn. 35,7% để thanh toán, 21,4% để đầu cơ ngắn hạn và 17,9 % mua tiền điện tử vì tò mò.Theo dữ liệu do Stadista cung cấp, Tây Ban Nha đứng thứ 22 trên toàn thế giới về việc chấp nhận tiền điện tử. Cuối cùng, cuộc điều tra do Bitnovo thực hiện đã tiết lộ dữ liệu gây tò mò về cách sử dụng. Khi mà người Tây Ban Nha đưa ra khi mua tiền điện tử. Nó chỉ ra rằng 53,6% người Tây Ban Nha sử dụng tiền điện tử để tiết kiệm. Đó là 42,9% để đầu tư hoặc giao dịch, 35,7% để thanh toán và 10,7% để chuyển tiền. “Người Tây Ban Nha coi tiền điện tử là một phương tiện tiết kiệm với tầm nhìn dài hạn”. Nghiên cứu được thực hiện bởi công ty.

Theo nghĩa này, chúng ta có thể thấy hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng như thế nào?. Khi là một trong những phương thức thanh toán được người Tây Ban Nha lựa chọn. Quản lý để vượt qua chuyển khoản ngân hàng dưới dạng tùy chọn thanh toán.

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT