Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple: Giá BTC quay trở lại

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple: Giá BTC quay trở lại vào cuối tuần

  • Giá bitcoin có thể sẽ ghi nhận những thay đổi lớn về giá vào cuối tuần này. Do khối lượng giao dịch thấp đặc trưng vào cuối tuần. $29,872 là rất quan trọng.
  • Giá Ethereum có thể đạt 2.120 đô la nếu cá voi hoãn sự hài lòng vào cuối tuần.
  • Giá Ripple phải chịu gánh nặng của một thị trường mua quá mức. RSI giảm xuống dưới 70 có thể gây ra sự diệt vong cho những người nắm giữ XRP.

Giá bitcoin (BTC) vẫn bị ràng buộc chặt chẽ trong phạm vi kéo dài từ 29.000 đô la đến 31.000 đô la. Bất chấp xu hướng tăng giá gần đây do vụ kiện giữa SEC và Ripple, tiền điện tử tiên phong vẫn giữ nguyên. Những nhà đầu cơ giá lên của Ripple (XRP) dường như đang nghỉ ngơi khi sự cường điệu ban đầu tan biến. Đã khiến các altcoin, bao gồm cả Ethereum (ETH), giảm lợi nhuận.

Giá bitcoin phải đối mặt với cuối tuần

Giá bitcoin (BTC) đang bước vào cuối tuần ở mức khoảng 31.200 đô la giá trị thị trường. Nó tiếp tục di chuyển theo chiều ngang trong một phạm vi. Trong hai ngày tiếp theo trở nên quan trọng trong việc xác định hướng tiếp theo.

Tại sao?

Thông thường, hiệu suất của BTC vào cuối tuần được đặc trưng bởi sự thay đổi lớn về giá và khối lượng thấp hơn. Do đó, có nhiều đơn đặt hàng cá nhân lớn hơn những đơn đặt hàng nhỏ, khi cá voi tiếp quản vào cuối tuần. Trong khi những người nắm giữ cổ phiếu bán lẻ nghỉ ngơi khỏi thị trường. Cá voi tích lũy hoặc giảm tải với số lượng lớn khi họ kiếm tiền trong những đợt biến động giá vào cuối tuần.

Do đó, nếu cá voi tích lũy vào cuối tuần, áp lực mua. Làm cho giá Bitcoin vượt qua mức 31.500 đô la và có khả năng tăng vọt lên 35.260 đô la.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT

Ngược lại, nếu cá voi bán phá giá, giá Bitcoin có thể phá vỡ dưới mức quan trọng ở mức 29.872 đô la. Mở ra khả năng giảm xuống phạm vi 26.171 đô la. Khi BTC hướng tới hai ngày có nhiều biến động, phe bò phải bảo vệ mức 29.872 đô la bằng mọi giá.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang nghiêng về phía nam, cho thấy đà giảm. Do đó, khối lượng dự kiến ​​sẽ thấp hơn. Đây là đặc điểm của các ngày cuối tuần vì thị trường BTC truyền thống đã đóng cửa. Làm cho thị trường dễ biến động.

Giá Ethereum hướng tới $2.120

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục duy trì trên đường xu hướng tăng dần sau khi phá vỡ rào cản quan trọng ở mức 1.959 đô la. Trong cuộc biểu tình vào thứ Năm, chứng kiến ​​​​ETH tăng 10%. Áp lực mua tăng lên có thể nâng token PoS lên trên vùng 2.000 đô la. Có thể đạt mức cao nhất vào giữa tháng 4 là khoảng 2.120 đô la. Một động thái như vậy sẽ biểu thị mức tăng 8% so với mức hiện tại.

Điều này là hợp lý, xem xét các chỉ báo động lượng ủng hộ xu hướng tăng. Sức mạnh giá của chỉ báo RSI trên 50 và biểu đồ tích cực của Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy phe bò đang dẫn đầu. Mặc dù điều này làm tăng thêm độ tin cậy cho luận điểm tăng giá. Nhưng phần lớn phụ thuộc vào cách các nhà giao dịch chơi bài vào cuối tuần này.

Biểu đồ 1 ngày ETH/USDT

Mặt khác, sự từ chối mạnh mẽ từ mức tâm lý $2,012 có thể kéo dài đợt giảm giá hiện tại. Giá Ethereum chuyển hỗ trợ mới được tìm thấy ở mức $1,959 trở lại mức kháng cự. Động lực của người bán tiếp theo có thể khiến ETH lãng phí. Số tiền kiếm được vào thứ Năm để lấy lại Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày ở mức $1863.

Điều này cũng sẽ biểu thị mức giảm 8% so với mức hiện tại.

Giá Ripple chịu gánh nặng của một thị trường mua quá mức

Giá Ripple (XRP) giảm 5% trong 24 giờ qua, cắt giảm mức tăng của ngày hôm qua. Tuy nhiên, mã thông báo chuyển tiền vẫn ở mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022. Khi việc chốt lãi tiếp tục diễn ra, XRP có thể sớm xác nhận cách giải thích của Welles Wilder về thị trường mua quá mức. Khi mà chỉ báo động lượng RSI vượt qua mức 70, báo hiệu những người nắm giữ nên bán.

Áp lực bán tiếp theo có thể khiến giá Ripple giảm xuống dưới mức hỗ trợ $0,544. Một sự thay đổi dứt khoát của hỗ trợ này trở lại mức kháng cự sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá hiện tại.

Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT

Mặt khác, nếu các nhà đầu tư bên lề đang tìm kiếm một điểm vào lệnh sau khi bỏ lỡ đợt tăng giá 70%. Nếu mua XRP ngay bây giờ, có thể thấy một luồng áp lực mua tăng giá có thể hồi sinh những người đầu cơ giá lên. Hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho một cú hích cổ phiếu, hy vọng nhắm mục tiêu nhiều- dự đoán $1.000.

Nguồn: Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT