Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Dự đoán giá tiền điện tử: TRON, Bitcoin & tiền điện tử

Dự đoán giá tiền điện tử: TRON, Bitcoin & tiền điện tử – Gói châu Âu ngày 4 tháng 8

Justin Sun của TRON cho biết Ethereum Layer 2 Arbitrum, Optimism đã hoạt động tốt trong việc thu hẹp hệ sinh thái DeFi

Sự lây lan từ khai thác Curve Finance đang lan rộng khắp hệ sinh thái DeFi. Nhóm các nhà phân tích của JP Morgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã viết một báo cáo về tình trạng của DeFi và nói rằng hệ sinh thái này đang ở chế độ thu hẹp hoặc đình trệ.

Các tùy chọn bitcoin trị giá 530 triệu đô la sẽ hết hạn vào thứ Sáu mà không có sự kết thúc của thị trường gấu

Giá bitcoin ở mức thấp nhất trong sáu tuần do các hợp đồng tùy chọn BTC trị giá 530 triệu đô la sẽ hết hạn vào thứ Sáu. Điểm khó khăn tối đa hoặc mức giá mà các hợp đồng sẽ phải chịu tổn thất tài chính cao nhất là 29.500 đô la.

Tiền điện tử đang chờ tín hiệu để chọn hướng đi của nó

Vốn hóa thị trường tiền điện tử ít thay đổi trong 24 giờ qua, ổn định khoảng 1,165 nghìn tỷ đô la. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam cũng ít thay đổi ở mức 54 kể từ giữa tuần trước. Thị trường đang chờ đợi những tín hiệu mới, sẵn sàng tăng trưởng trở lại hoặc tiếp tục giảm.

Tùy chọn bitcoin hết hạn và triển vọng BTC

Các tùy chọn Bitcoin trị giá hơn nửa tỷ đô la sẽ hết hạn vào ngày 4 tháng 8, trong khi giá BTC ở mức thấp nhất trong sáu tuần. Khối lượng giao dịch và sự biến động của Bitcoin vẫn tương đối ổn định trong hai tuần qua.

Dựa trên dữ liệu từ Greeks.live, khoảng 18.000 hợp đồng quyền chọn sẽ hết hạn vào thứ Sáu, với tỷ lệ quyền chọn bán là 0,38. Điểm đau tối đa là 29.500 đô la. Theo công ty phân tích, thuật ngữ chính ngụ ý sự biến động của Bitcoin đã có xu hướng giảm gần như đơn phương kể từ tháng 3, điều này đã khiến Giá hết hạn gần với điểm đau tối đa trong một khoảng thời gian dài.

Nguồn:Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT