Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Giá Ripple ( XRP) chạy đua tới $1,0, tài sản tiền điện tử lớn nhất

Giá Ripple chạy đua tới $1,0, ghi nhận khối lượng tài sản tiền điện tử lớn nhất hàng giờ. Sau khi tin đồn về việc niêm yết XRP tăng cường

  • Ripple đã ghi nhận khối lượng tài sản tiền điện tử lớn nhất hàng giờ. Đạt 2 tỷ sau phán quyết tóm tắt của tòa án. Bitcoin ở mức 50,45K.
  • Các giám đốc điều hành của Gemini đã ca ngợi tòa án vì đã đánh bại SEC. Chủ tịch bằng cách viết các quy tắc rõ ràng cho tiền điện tử.
  • Gemini hiện có lý do để tiến hành các kế hoạch niêm yết XRP sau khi có sự rõ ràng do tòa án ban hành, luật sư của Ripple kêu gọi các sàn giao dịch còn lại.
  • Nó được đưa ra sau phán quyết tóm tắt của Thẩm phán Torre. Đã nêu rõ sự khác biệt giữa việc bán mã thông báo cho các nhà đầu tư tổ chức so với công chúng nói chung.

Giá Ripple ( XRP ) cho thấy xu hướng tăng rõ rệt trên tất cả các khung thời gian. Khi các nhà đầu tư hiểu được diễn biến đáng kể trong vụ kiện giữa Ripple và SEC. Sau khi Thẩm phán Analisa Torres đưa ra phán quyết tóm tắt của mình. Nêu rõ sự khác biệt rõ ràng giữa việc bán mã thông báo trên các sàn giao dịch so với trên bệ phóng. Các giám đốc điều hành tiền điện tử hiện đã sẵn sàng niêm yết XRP.

Cuộc trò chuyện niêm yết mã thông báo Ripple

Giá Ripple (XRP) đang hướng về phía bắc, ghi nhận mức tăng 70% trong 24 giờ. Sau khi các nhà giao dịch mua tin tức về việc XRP không phải là chứng khoán. Theo đó, mã thông báo chuyển tiền đã ghi nhận khối lượng tài sản tiền điện tử lớn nhất hàng giờ. Hiện đã vượt mốc 2 tỷ.

Giữa sự cường điệu, Cameron Winklevoss của Gemini Exchange đã chúc mừng tòa án. Đặc biệt là Thẩm phán Torres, vì đã làm những gì ông ấy nói rằng Ủy ban Chứng khoán. Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và chủ tịch Gary Gensler nên làm.

Hơn nữa, tin tức cho thấy Gemini đang nghĩ đến việc niêm yết XRP. Như đã chỉ ra trong một bài đăng trên Twitter sau khi phán quyết của tòa án bị phá vỡ. Trích dẫn thông báo :

“Với phán quyết ngày hôm nay rằng việc bán XRP trên các sàn giao dịch không phải là chứng khoán. Gemini đang khám phá việc niêm yết XRP cho cả giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh”.

Thông báo kích hoạt lại XRP

 Điều thú vị là Coinbase Exchange đã chú ý đến cuộc gọi, cam kết kích hoạt lại giao dịch cho mã thông báo Ripple trên mạng XRP. Thông báo cũng nêu chi tiết rằng giao dịch có thể bắt đầu vào cùng ngày, với điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Mã thông báo chuyển tiền được cho là đã giành được danh sách trên iTrustCapital, một nền tảng phần mềm IRA tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho các giao dịch tiền điện tử và kim loại quý vật chất.

Giá Ripple chạy đua tới $1,0

Trong khi đó, giá Ripple đang được đấu giá ở mức 0,809 đô la, mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng 5 năm 2022. Chỉ báo động lượng của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở mức 89 cho thấy thị trường XRP đang tăng giá mạnh. Áp lực mua tăng lên có thể khiến giá Ripple sớm đạt $1.0.

Một trong những động lực chính để hiện thực hóa động lực này sẽ là những bước đi táo bạo đang diễn ra của các sàn giao dịch để niêm yết và niêm yết lại XRP. Với nhiều người chơi hơn, các nhà đầu tư địa phương có thể dễ dàng đầu tư và rút lợi nhuận bằng tiền tệ địa phương của họ.

Biểu đồ 1 ngày XRO/USDT

Nguồn: Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT