Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Mua nhúng hay ngồi trên tay của bạn?

Tổng quan về giá 

  • Giá bitcoin trượt xuống dưới 30.000 đô la sau một ngày cuối tuần tương đối ổn định.
  • Nhìn vào bức tranh toàn cảnh cho thấy các nhà đầu tư cần phải thận trọng. Trong quý thứ ba đến việc mua để đầu tư.
  • Các nhà đầu tư dài hạn phải tìm kiếm cơ hội mua vào lúc giá giảm. Bởi vì xu hướng giảm có thể sẽ diễn ra trong quý thứ ba.

Khi tháng 6 sắp kết thúc, chúng ta cần có một cái nhìn khác về bức tranh toàn cảnh. Bởi vì để nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta sẽ ở trong đó lâu dài. Vì vậy, trong bản tin này, tôi sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn về những gì có thể mong đợi từ Bitcoin trong hai quý tới. Tiếp theo để chuẩn bị tốt hơn cho điều tương tự.

Lợi nhuận hàng tháng và hàng quý của bitcoin

Như đã đề cập trong ấn phẩm trước, lợi nhuận lịch sử là chìa khóa để xác định những gì xảy ra tiếp theo. Giống như kim đồng hồ, giá Bitcoin đã trở lại 68,55% trong quý 1 và 6,55% trong quý hai.

Một lần nữa, từ quan điểm lịch sử, quý thứ ba thuận lợi cho phe gấu. Với lợi nhuận trung bình chỉ là 4,21%. Tệ hơn nữa, tháng 7, tháng 8 và tháng 9 là những tháng có lợi nhuận BTC trung bình thấp nhất. Điều này thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Cuối cùng, quý IV có tỷ suất sinh lợi trung bình là 93,38%. Với tỷ suất sinh lợi trung bình cao nhất được ghi nhận vào tháng 11.

Vì vậy, việc rút ra rất đơn giản, hãy ngồi yên hoặc tích lũy BTC khi giảm trong ba tháng tới. Sau khi hoàn thành quý thứ ba đáng sợ, giá Bitcoin có thể sẽ bắt đầu một hành trình tránh xa lợi nhuận của quý đầu tiên. Có khả năng cố gắng di chuyển để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức 69.000 đô la.

Nguồn: Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT