Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Peter Brandt gọi Binance là ‘trò lừa đảo của thập kỷ’

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt gọi Binance là ‘trò lừa đảo của thập kỷ’. Khi giao dịch Bitcoin, Ethereum giảm giá

  • Nhà giao dịch ngoại hối kỳ cựu Peter Brandt đã nhận xét về các cặp Bitcoin. Ethereum và altcoin USD được giao dịch giảm giá trên Binance.
  • Các chuyên gia tin rằng việc giảm giá là kết quả của việc các nhà tạo lập thị trường rời khỏi sàn giao dịch.
  • Giá BNB duy trì trên mức hỗ trợ $233.

Peter Brandt, một nhà giao dịch hàng hóa và ngoại hối. Việc so sánh giảm giá Bitcoin và Ethereum trên Binance với “sự vỡ bong bóng”. Brandt đã chỉ trích Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ). Được gọi sàn giao dịch này là “trò lừa đảo của thập kỷ”.

Mã thông báo gốc BNB của Binance đã duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức $233.

Peter Brandt nhận xét về các cặp Bitcoin và Ethereum USD giảm giá

Vào ngày 9/7, những người tham gia thị trường đã nhận thấy khoảng cách ngày càng lớn. Trong các cặp tiền điện tử bằng USD trên Binance và các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Điều này được gọi là “depeg” tiền điện tử giữa các nhà giao dịch trên Twitter tiền điện tử.

Bitcoin đang được giao dịch với mức chiết khấu gần 2.500 đô la trên Binance US. Mang đến cho các nhà giao dịch mức giá tốt hơn so với các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, hầu hết các nhà giao dịch có thể không tận dụng được cơ hội kinh doanh chênh lệch giá. Chỉ các cặp tiền điện tử USD đang được giao dịch giảm giá.

Người dùng Binance.US không thể gửi USD vào sàn giao dịch

Do vì tiền gửi đã bị tạm dừng trong gần một tháng. Chỉ có thể mua các loại tiền điện tử chiết khấu thông qua các khoản giữ USD đã có trong ví Binance của người dùng. Điều này có nghĩa là không phải tất cả các nhà giao dịch đều có thể tham gia vào cơ hội kinh doanh chênh lệch giá.

Peter Brandt đã bình luận về việc giảm giá và gọi sàn giao dịch này là một “trò lừa đảo” vì tính thanh khoản ngày càng giảm của nó đối với các cặp USD .

Brandt lặp lại những lo ngại của cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn rằng việc rút tiền bằng Đô la Mỹ sẽ bị đình chỉ vào ngày 20 tháng 7 vì Tiền tệ này đang bị loại bỏ dần trên nền tảng trao đổi.

Các chuyên gia tin rằng việc các nhà tạo lập thị trường rời khỏi sàn giao dịch là nguyên nhân khiến giá giao ngay của Bitcoin, Ethereum và altcoin giảm.

BNB duy trì trên mức hỗ trợ ở mức $233

Bất chấp sự đầu cơ gia tăng trong cộng đồng tiền điện tử, giá BNB vẫn duy trì trên mức $233. Mã thông báo gốc của sàn giao dịch hiện đang giao dịch dưới ba Đường trung bình động hàm mũ – EMA 10, 50 và 200 ngày ở mức $237, $258,20 và $288,40.

Nguồn: Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT