Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024

PHÂN TÍCH BTC, ETH VÀ COIN BASE. 3 CON CHIM ĐẦU ĐÀN CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ

Bitcoin đã tăng khoảng 12% kể từ mở cửa vào Chủ Nhật khi nhu cầu cho loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường tiếp tục tăng giá. Một phá vỡ kỹ thuật, tích cực, của một kênh giảm ngắn hạn hiện đang cho thấy rằng Bitcoin sẽ cố gắng thiết lập một mức cao mới trong tương lai gần và có khả năng sẽ diễn ra trước sự kiện cắt nửa vào tháng sau.

Mọi sự rút lui sẽ tìm được sự hỗ trợ ban đầu ở mức khoảng 69.000 đô la trước khi dưới 65.000 đô la trở thành trọng tâm. Đọc về Phạm vi Thực sự Trung bình (ATR) đang ở mức cao trong nhiều tháng, trong khi chỉ số CCI cho thấy Bitcoin đang tiến gần đến vùng quá mua. Thiết lập biểu đồ cho thấy rằng Bitcoin sẽ di chuyển lên cao hơn trong những ngày tới nhưng không thể loại trừ khả năng có sự chuyển động giảm ngắn hạn.

BITCOIN DAILY PRICE CHART

Ethereum cũng đang tăng nhưng vẫn đang chậm hơn Bitcoin. Trong khi Bitcoin đã tạo ra một đỉnh cao mới, Ethereum vẫn ở mức khoảng 30% so với đỉnh cao của nó và đang gặp khó khăn trong việc lấy lại mức cao trong tháng Ba của nhiều tháng trước, ở mức khoảng 4.100 đô la. Các quỹ ETF Ethereum đề xuất dường như sẽ không được phê duyệt trước ngày 23 tháng 5 – ngày hạn cuối của ETF Van Eck – và điều này đang làm giảm giá tiền mặt của Ethereum. Với việc việc phê duyệt tiềm năng của ETF bị đẩy ra xa hơn, Ethereum có thể gặp khó khăn trong việc sánh kịp hiệu suất của Bitcoin trong những tuần tiếp theo. Mọi chuyển động tăng thêm có thể sẽ bị kiểm soát bởi mức cao trong tháng Ba.

ETHEREUM DAILY PRICE CHART

Coinbase (COIN), sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Mỹ tiếp tục hưởng lợi từ sự quan tâm và sự chuyển động tăng lên trong lĩnh vực này. Cổ phiếu Coinbase đã quay trở lại mức cao nhất từ tháng 12 năm 2021 và vẫn là một chỉ số đại diện cho hiệu suất tổng thể của thị trường tiền điện tử. Coinbase đang giao dịch xung quanh mức 61.8% Fibonacci retracement của sự bán ra từ tháng 5 năm 2021 đến tháng 1 năm 2023 và mục tiêu là mức 78.6% retracement tại $343. Hỗ trợ trên biểu đồ hàng tuần được nhìn thấy tại mức 50% retracement tại $230.

COINBASE WEEKLY PRICE CHART

Ttrích nguồn dailyfx

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT