Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Phân tích giá bạc: XAG/USD giảm từ hợp lưu của đường EMA quan trọng xuống dưới 22,00$

 • Giá bạc giảm xuống mức thấp mới trong ngày, kéo dài đà thoái lui vào cuối ngày thứ 4 từ mức cao nhất trong 5 tuần.

 • Nhiều đường trung bình động hàm mũ (EMA) chính thách thức xu hướng tăng của XAG/USD ngay cả khi các tín hiệu của đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) ủng hộ xu hướng phục hồi.

 • Đường xu hướng tăng dần 6,5 tháng như mức hỗ trợ chính cần theo dõi.

Giá bạc (XAG/USD) tiếp cận mức thấp mới trong ngày gần 21,70$ khi tích luỹ đà tăng của ngày hôm trước, kéo dài đà giảm từ mức cao nhất trong 5 tuần vào đầu ngày thứ 5.
Khi làm như vậy, kim loại sáng cho thấy lần thứ tư liên tiếp trong một ngày không thể vượt qua hợp lưu gồm các đường trung bình động hàm mũ (EMA) chính.

Điều đó nói rằng, đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 kết hợp với đường EMA 100 và đường EMA 200 làm nổi bật khu vực 21,80-90$ như một điểm khó phá vỡ đối với người mua Bạc.

Mặc dù vậy, các tín hiệu MACD tăng kết hợp với đường xu hướng dốc lên từ đầu tháng 9 năm 2022 hạn chế xu hướng thoái lui ngay lập tức của XAG/USD khoảng 20,00$.

Trước vùng này, mức đỉnh hàng tuần trước đó khoảng 21,30$ và 21,00$ có thể thu hút phe đầu cơ giá xuống Bạc.

Trong trường hợp giá Bạc vẫn giảm vượt qua mức 20,00$, thì không thể loại trừ khả năng chứng kiến đợt thoái lui về mức thấp nhất trong tháng 11 năm 2022 gần 18,80$.

Mặt khác, giá đóng cửa hàng ngày trên 21,90$ dường như là cần thiết để phe đầu cơ giá lên XAG/USD giành lại quyền kiểm soát.

Mặc dù vậy, ngưỡng 22,00$ và mức thấp gần 22,75$ của tháng 1 có thể thách thức người mua Bạc trước khi trao cho họ quyền kiểm soát.

Nhìn chung, giá Bạc vẫn nằm ngoài tầm ngắm của người mua trừ khi vượt qua mức 21,90$. Tuy nhiên, phạm vi thoái lui cũng có vẻ hạn chế.

Biểu đồ hàng ngày của giá Bạc

Biểu đồ

Xu hướng: Dự kiến sẽ tiếp tục suy yếu

 

Nguồn: https://www.fxstreet.com.vn/news/phan-tich-gia-bac-xag-usd-giam-tu-hop-luu-cua-duong-ema-quan-trong-xuong-duoi-22-00-202303160237

3 COMMENTS

 1. Meskipun saat ini banyak sekali pemain poker online yang telah bermain melalui provider idnplay, Namun tetap saja sebagian besar diantaranya seringkali merasa kesulitan untuk melakukan daftar di situs terpercaya. Untuk itu, Silahkan ikuti cara daftar berikut ini:

  – Buka link resmi pokerdewa atau melalui link alternatif Dewapoker.
  – Klik menu daftar yang tersedia pada halaman utama website.
  – Isi formulir pendaftaran menggunakan dokumen data diri yang valid dan lengkap.
  – Klik tombol “Daftar” pada bagian bawah formulir pendaftaran.
  – Tunggu beberapa saat sampai muncul keterangan akun berhasi terdaftar.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT