Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Tích lũy Bitcoin, Ethereum

Hình ảnh thị trường

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã điều chỉnh 0,65% trong 24 giờ qua lên 1,17 nghìn tỷ đồng. Duy trì gần mức cao nhất kể từ đầu tháng Năm. Sự điều chỉnh chủ yếu là do đồng đô la mạnh lên 0,55% so với cùng kỳ. Động lực hiện tại vẫn dừng lại sau đợt tăng 16% nhưng không phải là điều chỉnh. Bitcoin bị đóng băng ở mức 30 nghìn đô la, một mức kỹ thuật quan trọng.

Các mức này là mấu chốt đối với tiền điện tử đầu tiên vào tháng 4. Vào tháng 5 năm ngoái, phải mất hơn một tháng để phe gấu bán tỷ giá thấp hơn. Ngoài ra, một phần dữ dội của cuộc biểu tình tiền điện tử bắt đầu từ cấp độ này vào đầu năm 2021. Đáng để chuẩn bị cho một đợt hợp nhất khá dài. Nhưng đột phá tăng giá trong tuần này cho thấy rằng các nhà đầu tư dài hạn đã chuyển sang tích lũy Bitcoin khi rút tiền.

Động lực của Ethereum đang ổn định thành một kênh xu hướng tăng chung với việc tích lũy dài hạn khi suy thoái. Gần như lặp lại động lực mà chúng ta đã thấy trong năm 2019 và 2020. Có thể mất vài tháng trước khi FOMO phục hồi. 

Nền tin tức

Người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini Cameron Winklevoss đã công bố một giai đoạn tích trữ bitcoin mới. Anh ấy nói: “Bất cứ ai theo dõi dòng giá thầu ETF đều hiểu rằng bây giờ là thời điểm tốt để mua BTC trước khi ETF tung ra thị trường.

Người sáng lập Eight, Michael van de Poppe coi 28,5 nghìn đô la là mức tuyệt vời để mua trước khi Bitcoin tiến tới 40 nghìn đô la. Ông lưu ý rằng chỉ số thống trị BTC đang tiến gần đến mức kháng cự có ý nghĩa. Điều này sẽ dẫn đến việc hợp nhất Bitcoin và chuyển sự chú ý của thị trường sang các altcoin.

Valkyrie Investments đã nộp đơn lên SEC để ra mắt quỹ giao dịch trao đổi (ETF) dựa trên giá giao ngay Bitcoin. BlackRock, WisdomTree, Invesco và Bitwise trước đây cũng đã đăng ký thành lập ETF bitcoin giao ngay.

Singapore đã phê duyệt giấy phép mã thông báo kỹ thuật số cho Ripple. Cho phép công ty mở rộng nền tảng của mình để thanh toán xuyên biên giới bằng XRP.

Nguồn: Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT