Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

Bitcoin tích lũy BTC dự đoán tài sản phục hồi

Các nhà đầu tư lớn của mạng bitcoin đang tích lũy tài sản trong cuộc tắm máu tiền điện tử đang diễn ra. Dự đoán tài sản sẽ phục hồi mạnh mẽ.

  • Sự phân kỳ tăng giá giữa những con cá voi tích lũy Bitcoin khi giá giảm. Điển hình cho sự phục hồi của giá BTC.
  • Các nhà đầu tư ví lớn đang kiếm được hơn 1.000 BTC mỗi ngày. Tiền điện tử lớn nhất bị chảy máu để đáp ứng với sự đàn áp của SEC.
  • Phục hồi giá bitcoin có khả năng theo các số liệu tăng giá trên chuỗi.

Cuộc đàn áp theo quy định của Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Đối với tiền điện tử đã xóa sạch hơn 100 tỷ đô la khỏi vốn hóa thị trường. Trong khi các altcoin tiếp tục sụp đổ dưới áp lực bán từ cuộc đấu tranh pháp lý giữa cơ quan quản lý. Các sàn giao dịch tiền điện tử, cá voi Bitcoin đang thu hút các mã thông báo.

Cá voi bitcoin kiếm được 25,75 triệu đô la BTC mỗi ngày

Các nhà đầu tư ví lớn của mạng bitcoin đang tích lũy tài sản trong cuộc tắm máu tiền điện tử đang diễn ra. Dựa trên dữ liệu từ công cụ theo dõi tình báo tiền điện tử Santiment. Cá voi đang kiếm được 1.000 BTC trị giá 25,75 triệu đô la mỗi ngày.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, các địa chỉ ví lớn trên mạng Bitcoin đã kiếm được thêm 57.578 BTC. Giá của tài sản giảm 10% trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 4 đến ngày 9 tháng 6. Trong cùng một khung thời gian, cá voi liên tục thêm hơn 1.000 BTC mỗi ngày vào tài khoản của họ. địa chỉ ví.

Sự đàn áp của SEC dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về vốn hóa thị trường của các altcoin. Hơn nữa, tỷ lệ thống trị của Bitcoin đã tăng từ 44,21% lên 45,69%, dựa trên dữ liệu của CoinGecko. Cả sự thống trị và tích lũy BTC ngày càng tăng của cá voi đều là xu hướng tăng giá cho tài sản này.

Hai diễn biến tăng giá có thể xúc tác cho sự phục hồi của giá Bitcoin . Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin là 25.746 USD và tài sản này đã giảm 5,2% trong tuần qua. BTC thấp hơn 62,7% so với mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 đô la.

Nguồn: Fstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT