Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024

CLB PNX Trader – Điểm Đến Cho Những Người Đam Mê Giao Dịch Tài Chính

Trong những ngày cuối cùng của Quý 1 năm 2024, sáng nay (30/3) CLB PNX Trader – một tổ chức phi lợi nhuận thuộc Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo PNX Academy, đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Coffee Trading – chuyện nghề trade” đã thu hút sự tham gia của các thành viên đam mê tài chính.

Chủ đề của buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt với sự góp mặt của các diễn giả như ông Trần Anh Phương – CEO của công ty Truyền thông Phương Nam, cùng ông Nguyễn Thiên Khôi – Chủ nhiệm CLB và những thành viên đam mê tài chính khác.

Buổi sinh hoạt không chỉ chia sẻ về mục đích và tôn chỉ thành lập của CLB, mà còn đề cập đến các kế hoạch sắp tới, như việc tổ chức sinh hoạt online với các chủ đề đa dạng để hỗ trợ các thành viên. Mọi người cùng nhau đóng góp ý kiến để phát triển CLB theo hướng chia sẻ kiến thức và giao lưu hỗ trợ nhau, đặc biệt là đối với những người mới gia nhập vào thị trường tài chính đầy khó khăn và thách thức.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của các diễn giả và các nhà đầu tư đam mê tài chính

Ngoài ra, buổi sinh hoạt cũng là cơ hội để các thành viên chia sẻ về kết quả đầu tư trong quý 1 và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia có nhiều năm hoạt động trên thị trường, cùng các chiến lược giao dịch thành công.

Với không gian tương tác, buổi sinh hoạt đã kết nối và giao lưu giữa những Trader có cùng đam mê, giúp đỡ nhau trong quá trình đầu tư và cùng nhau nắm bắt những cơ hội đầu tư mới.

Các thành viên thảo luận, chia sẻ sôi nổi

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn của CLB, được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm hỗ trợ và phát triển những nhà đầu tư không chỉ tìm kiếm lợi nhuận mà còn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng giao dịch và hiểu biết về thị trường tài chính để tạo ra những cơ hội đầu tư và an toàn. Đặc biệt, CLB luôn mong muốn lan tỏa đam mê, chia sẻ kiến thức và kết nối, tạo ra giá trị với cộng đồng các nhà đầu tư tài chính.

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT