Thứ Sáu, Tháng Năm 31, 2024

CLB PNX Trader tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề : “MINI SHOW ALGO TRADING – GIAO DỊCH THUẬT TOÁN”. 

Sáng nay (18/11/2023), CLB Trader PNX, thuộc Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo PNX – Chi nhánh Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế (Hiệp hội Làng nghề Việt Nam), đã tổ chức một buổi sinh hoạt chuyên môn sôi nổi với chủ đề “Mini Show Algo Trading (Giao dịch Thuật toán)”. Buổi sinh hoạt này đã thu hút sự tham gia tích cực của các thành viên trong CLB PNX Trade, tạo ra không khí thảo luận và chia sẻ tích cực.

Chia sẻ của chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm, ông Nguyễn Thiên Khôi, đã mang đến cái nhìn sâu sắc về xu hướng phát triển mạnh mẽ của Giao dịch Thuật toán (Algo Trading) trong bối cảnh Trí tuệ Nhân tạo (AI) ngày càng mạnh mẽ. Algo Trading không chỉ mở ra tiềm năng không giới hạn cho những nhà giao dịch mà còn hỗ trợ tinh thần minh bạch trong hoạt động của CLB, giới thiệu sản phẩm xuất sắc và cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Tại buổi sinh hoạt,các thành viên đã được giới thiệu với một số sản phẩm Algo Trading tốt nhất. Chuyên gia đã trả lời những câu hỏi quan trọng, như vì sao Algo Trading là xu hướng hiện nay, ưu điểm và tiềm năng của nó, cách đánh giá sản phẩm, tiềm năng tăng trưởng không giới hạn và giới thiệu về sản phẩm.

Buổi sinh hoạt chuyên đề này không chỉ là nơi học tập mà còn là môi trường để các thành viên học hỏi, chia sẻ, và cùng nhau phát triển kiến thức và kỹ năng đầu tư. Ngoài việc học từ diễn giả, buổi sinh hoạt còn là cơ hội để thành viên gặp gỡ, giao lưu, và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với những người có cùng đam mê đầu tư tài chính, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng đầu tư mạnh mẽ.

Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên môn của CLB,  được tổ chức 2 tuần 1 lần nhằm hỗ trợ và phát triển những nhà đầu tư không chỉ tìm kiếm lợi nhuận, mà còn mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng giao dịch và hiểu biết về các thị trường tài chính, tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, an toàn./.

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT