Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

CLB Trader PNX tổ chức sinh hoạt chuyên môn ý nghĩa, thiết thực về đầu tư tài chính.

Sáng nay (23/9), CLB Trader PNX thuộc Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo PNX – Chi nhánh Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế (Hiệp hội Làng nghề Việt Nam), đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề: “Tiền và não của bạn – chìa khóa của thành công”. Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia đầy tích cực của các thành viên CLB, những người đam mê đầu tư tài chính.

Tham dự buổi sinh hoạt, các thành viên đã được nghe chia sẻ của chuyên gia tài chính Nguyễn Thiên Khôi về cách thức và kinh nghiệm gia tăng thịnh vượng tài chính, khám phá và ứng dụng phương pháp modeling ( mô hình hóa) trong đầu tư tài chính.

(Chuyên gia tài chính Nguyễn Thiên Khôi chia sẻ cùng các thành viên)

Nội dung “Mô hình hóa theo huyền thoại đầu tư” được chia sẻ như một cách để học hỏi từ những người đã thành công trong lĩnh vực đầu tư. Các thành viên đã được hướng dẫn cách mô phỏng và sử dụng các phương pháp và quy tắc mà những người này đã áp dụng, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng đầu tư của mình.

Chuyên gia tài chính Nguyễn Thiên Khôi chia sẻ: “ Nên cân nhắc việc sử dụng tiền để đầu tư vào việc tự phát triển bản thân, tham gia khóa học, tìm hiểu kiến thức mới và thực hiện các hoạt động tăng cường kỹ năng cá nhân. Khi bạn kết hợp sự giàu có về tài chính với sức mạnh của não bộ, bạn đã phát triển một công cụ mạnh mẽ để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Buổi sinh hoạt còn có sự góp mặt của nhà tài trợ Prospero – một trong những nhà môi giới dẫn đầu về sản phẩm tài chính phái sinh tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại diện Prospero đã trao tặng những phần quà giá trị cho các thành viên tham gia.

(Đại diện Prospero trao tặng những phần quà giá trị cho các thành viên tham gia)

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên còn được giao lưu, chia sẻ với những người có cùng đam mê trong lĩnh vực đầu tư tài chính và tích cực đóng góp ý kiến để câu lạc bộ ngày càng phát triển

Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên môn của CLB, được tổ chức 2 tuần 1 lần nhằm hỗ trợ và phát triển những nhà đầu tư không chỉ tìm kiếm lợi nhuận, mà còn mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng giao dịch và hiểu biết về các thị trường tài chính, tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, an toàn. Hãy trở thành thành viên của CLB Trader PNX để tham gia vào các buổi sinh hoạt chuyên môn hữu ích tiếp theo./.

 

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT