Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

CLB Trader PNX tổ chức sinh hoạt chuyên môn ý nghĩa, thiết thực.

CLB Trader PNX tổ chức sinh hoạt chuyên môn ý nghĩa, thiết thực.

Sáng nay (26/8), CLB Trader PNX thuộc Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo PNX – Chi nhánh Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế (Hiệp hội Làng nghề Việt Nam), đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề: “Ứng dụng sơ đồ dòng tiền thông minh trong giao dịch tài chính”. Buổi sinh hoạt diễn ra với sự tham gia tích cực, sôi nổi thảo luận, chia sẻ của các thành viên – những người đam mê đầu tư tài chính.

Tham dự buổi sinh hoạt, các thành viên đã được trao đổi, thảo luận những kiến thức chuyên sâu về sự dịch chuyển dòng tiền thông minh qua các sản phẩm tài chính cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính Nguyễn Thiên Khôi. Ngoài ra, chuyên gia còn  tư vấn, định hướng sản phẩm đầu tư trong 6 tháng cuối năm 2023 giúp các thành viên  sẽ có cái nhìn cụ thể và định hướng rõ ràng cho sự phát triển của mình trên thị trường tài chính.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên còn được giao lưu, chia sẻ với những người có cùng đam mê trong lĩnh vực đầu tư tài chính và tích cực đóng góp ý kiến để câu lạc bộ ngày càng phát triển. Lần đầu tiên tham gia sinh hoạt cùng CLB Trader PNX,  anh Tuệ Phong chia sẻ, buổi sinh hoạt hôm nay rất ý nghĩa và thiết thực :

Tôi được chuyên gia tài chính và các anh chị em trong CLB chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của CLB đó là đồng hành cùng các nhà đầu tư trong khắp cả nước có một môi trường đầu tư chuẩn mực; ở đó mỗi người có thể giao lưu học hỏi về kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, rút ra được những kinh nghiệm quý báu trong đầu tư tài chính và các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng có ý nghĩa. Tôi kỳ vọng rằng từ những hạt giống ban đầu này sẽ lan tỏa và chia sẻ rộng rãi tới nhiều người hơn nữa.”

Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên môn của CLB,  được tổ chức 2 tuần 1 lần nhằm hỗ trợ và phát triển những nhà đầu tư không chỉ tìm kiếm lợi nhuận, mà còn mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng giao dịch và hiểu biết về các thị trường tài chính, tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, an toàn./.

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT