Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024

Hai khách sạn ở Tp.HCM vừa được “sang tay”

Theo nguồn tin từ tập đoàn Jones Lang Lasalle (JLL). Hai khách sạn ibis Saigon South và Capri by Fraser (đều ở quận 7, Tp.HCM) vừa được “sang tay” cho chủ mới.

Gần đây, tập đoàn JLL thông báo đã cố vấn cho thương vụ bán 3 khách sạn ở khu vực Đông Nam Á. Trong đó có 2 khách sạn nằm ở Tp.HCM. Thương vụ này trị giá hơn 106 triệu USD ánh dấu đợt bán danh mục khách sạn đầu tiên ở Đông Nam Á trong năm 2023.

“Điều này sẽ càng củng cố kinh nghiệm của JLL. Thị trường đầu tư khách sạn Đông Nam Á”, JLL cho biết.

Trong suốt quá trình giao dịch ,JLL Hotels & Hospitality Group đóng vai trò là cố vấn cho Strategic Hospitality Holdings (bên bán)

Ba khách sạn bao gồm Pullman Jakarta Central Park (ở Indonesia). Ibis Saigon South và Capri by Fraser (ở Tp.HCM). Hiện vẫn chưa biết ai là bên mua lại các khách sạn này. Khách sạn ibis Saigon South nằm ở khu Phú Mỹ Hưng, quận 7 Tp.HCM . Khách sạn Capri by Fraser ở quận 7.

“Nhà đầu tư cực kỳ tự tin vào các yếu tố nền tảng của lĩnh vực khách sạn Đông Nam Á. Thương vụ này không chỉ nhấn mạnh tới sự hồi sinh hoạt động giao dịch ở Đông Nam Á. Củng cố cho sự hồi phục liên lục của dòng tiền trong lĩnh vực khách sạn”. Julien Naouri, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại JLL Hotels & Hospitality Group, chia sẻ.

Capri by Fraser và Capri by Fraser là hai khách sạn mang thương hiệu quốc tế. Tọa lạc gần với văn phòng của các công ty đa quốc gia. Gần với Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Nguồn: Fili.vn

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT