Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

AETOS ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “NHÀ ĐẦU TƯ LÀM GÌ ĐỂ ĐÓN QUẺ LÔI HỎA PHONG QUÝ 4/2023”

Sáng nay 23/09/2023 tại Thiền Trà Kosala, TP.HCM, CLB Mandala Phong Thủy kết hợp cùng AETOS Capital Group đã tổ chức sự kiện với chủ đề: Nhà đầu tư làm gì để đón quẻ lôi hỏa phong quý 4/2023. Sự kiện nhằm giúp nhà đầu tư và các doanh nghiệp hiểu biết về tình hình kinh tế khó khăn và tác động của nó đến tâm lý nhà đầu tư, định hướng cho các nhà đầu tư các thị trường đầu tư trong quý 4.

(Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan chia sẻ cùng các nhà đầu tư)

Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, và thành công hay thất bại của chúng ta phụ thuộc vào cách nắm bắt cơ hội và vị trí đứng của chúng ta. Việt Nam và thế giới đã trải qua hai giai đoạn khó khăn nhất trong năm 2023.

Giai đoạn đầu tiên rơi vào quý 1 và một phần quý 2, đại diện cho quẻ dịch lý Lôi Sơn Tiểu Quá. Trong giai đoạn này, nguồn năng lượng trên địa cầu bị gián đoạn, dẫn đến các doanh nghiệp và nhà kinh doanh trở nên mất phương hướng và gặp khó khăn trong các quyết định kinh doanh. Giai đoạn thứ hai rơi vào phần còn lại của quý 2 và quý 3, và đại diện cho quẻ dịch lý Trạch Phong Đại Quá. Trong giai đoạn này, nguồn năng lượng thiên khí tràn về quá mức, gây ra sự xáo trộn trong cân bằng âm dương và các tai họa trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư đã trước đây vi phạm nhân quả và gặp khó khăn trong kinh doanh.

Giai đoạn thứ ba, rơi vào quý 4, đại diện cho quẻ dịch lý Lôi Hỏa Phong, có nghĩa là sự thịnh đại được mùa và không cần phải cầu cầu khi vào. Lý do vì sao lại có điều này xảy ra chính là do nguồn năng lượng trên địa cầu tươi mới và sung túc vào thời điểm này. Bất cứ ai nhận ra điều này và tận dụng cơ hội sẽ có thể phát triển nhanh chóng. Việt Nam đang trở thành một con rồng đang chuyển mình mạnh mẽ để hấp thu nguồn năng lượng từ bên ngoài và phát triển trong những năm tới.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan  chia sẻ: Phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với nhà đầu tư. Phong thủy giúp chúng ta hiểu và áp dụng vào cuộc sống để tạo ra may mắn. Đối với nhà đầu tư, phong thủy giúp họ có tâm lý vững vàng. Khi đầu tư, có thể gặp lỗ và lãi, nhưng khi nhà đầu tư đã chuẩn bị tâm lý rõ ràng, sẽ có những bài học từ những thất bại.

Ông Nguyễn Phúc Bình, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Việt Nam của AETOS Capital Group, chia sẻ AETOS là một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới, luôn tập trung vào việc giúp khách hàng xây dựng danh mục đầu tư đa dạng và đón đầu biến động của thị trường toàn cầu. Ông Bình cho biết, mục đích của sự kiện này là gửi đến thông điệp đầu tư luôn lành mạnh và có lợi cho những ai có mục tiêu rõ ràng và có tâm thật sự. AETOS là đối tác tin cậy để nhà đầu tư lựa chọn. Ông nhấn mạnh rằng đầu tư phụ thuộc vào cá nhân mỗi người, chứ không phải chỉ đơn thuần là sàn giao dịch nào. Điều quan trọng nhất là tâm của chúng ta luôn tốt

(Ông Nguyễn Phúc Bình, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Việt Nam của AETOS Capital Group giới thiệu về AETOS)

Ông Bình cũng cho biết thêm, AETOS luôn có các hoạt động nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng. Họ coi trách nhiệm với cộng đồng là một yếu tố quan trọng của sự phát triển.  Các hoạt động đồng hành giáo dục, định hướng phát triển cộng đồng. Sắp tới Aetos sẽ tiếp tục có thêm những hoạt động hướng về cộng đồng, bổ sung kiến thức như cách triển khai về kinh doanh đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Các chương trình nâng cao kiến thức về phong thủy, chia sẻ cách thức nhận định thị trường theo chuẩn quốc tế mà các chuyên gia hàng đầu về tài chính chia sẻ.

(Đại diện Aetos tặng quà cho chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan)

(Các thành viên tham dự chụp hình cùng chuyên gia)

Tham dự sự kiện, các nhà đầu tư, những người quan tâm đến phong thủy đã đặt câu hỏi về thị trường và lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan, được chuyên gia định hướng các thị trường đầu tư trong quý 4.

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT