Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo và Giao dịch Thuật toán trong Đầu tư Chứng khoán Mỹ – Hành Trình Đạt Triệu Đô

Đó là chủ đề của buổi sinh hoạt CLB Trader PNX diễn ra vào sáng nay (23/9). Đây là lần đầu tiên một thành viên chủ chốt của CLB chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại buổi sinh hoạt. Không chỉ đơn thuần là môi trường học tập, CLB còn là nơi các thành viên học hỏi, chia sẻ, và cùng nhau phát triển kiến thức và kỹ năng đầu tư. Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia tích cực của các thành viên của CLB PNX Trader và những người đam mê đầu tư chứng khoán Mỹ.

Tại buổi sinh hoạt, anh Trương Thanh Tùng, một nhà giao dịch thuật toán chuyên nghiệp và thành viên chủ chốt của CLB PNX Trader, đã chia sẻ về việc áp dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Giao dịch Thuật toán (Algo Trading) trong đầu tư chứng khoán Mỹ.

Trong buổi gặp gỡ này, các thành viên đã có cơ hội tìm hiểu về các khía cạnh quan trọng liên quan đến AI và giao dịch thuật toán, như AI và thuật Toán (Algo Trading), cách sử dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa quyết định giao dịch. Ứng dụng trong giao dịch chứng khoán Mỹ, khám phá cách áp dụng AI và thuật toán vào thị trường chứng khoán Mỹ cụ thể.Công thức lãi kép, chinh phục mốc triệu đô, trải nghiệm cách xây dựng chiến lược đầu tư hiệu quả để đạt được lợi nhuận ấn tượng.

Anh Trương Thanh Tùng chia sẻ: “ Tôi mong muốn chia sẻ để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về đầu tư chứng khoán, áp dụng thuật toán vào đầu tư để có được lợi nhuận  tốt nhất”

Ngoài việc học hỏi từ diễn giả, buổi sinh hoạt còn là nơi để các thành viên gặp gỡ, giao lưu, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm và ý kiến với những người có cùng đam mê trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Đây là một bước quan trọng trong việc phát triển và tạo nên một cộng đồng đầu tư.

CLB Trader PNX thuộc Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo PNX – Chi nhánh Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế (Hiệp hội Làng nghề Việt Nam). Hoạt động này được tổ chức định kỳ để hỗ trợ và phát triển những nhà đầu tư không chỉ tìm kiếm lợi nhuận mà còn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng giao dịch và hiểu biết về các thị trường tài chính, tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn và an toàn.

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT