Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Rocket Pool tăng giá RPL tiếp đà phát triển

Giá RPL tăng lên cho một đột phá. Dự báo được thúc đẩy bởi mức tăng 70% trong mạng Rocket Pool

Giá Rocket Pool đang lấp đầy một cờ hiệu, dự báo mức tăng trưởng giá trị 60%.

Sự lạc quan trong RPL xuất hiện trong bối cảnh hệ sinh thái đang phát triển.Trong đó bao gồm cả sự tích hợp gần đây với Kỷ nguyên Zksync.

Dữ liệu của Santiment cho thấy mức tăng trưởng mạng đã tăng 70%. Và chỉ sau chưa đầy một tháng.Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên đợi xác nhận khi giá phá vỡ mô hình.

Giá Rocket Pool ( RPL ) đã rất không ổn định kể từ đầu năm 2023. Điều này xảy ra khi altcoin điều hướng thị trường gấu cũng như sự ngoan cố của Bitcoin ( BTC ). Tuy nhiên, hệ sinh thái Rocket Pool đã tăng gấp đôi số lần phát triển mạng. Kể từ đó, đã kích thích phản ứng từ mã thông báo.

Giá RPL báo hiệu tốt với sự phát triển tích cực của mạng lưới

Giá Rocket Pool (RPL) đã sẵn sàng cho một đột phá mới sau sự kết hợp trong tam giác cờ hiệu. Cho thấy được rằng sự hình thành kỹ thuật này dự báo một sự tiếp tục. Cờ hiệu đại diện cho một khoảng thời gian do dự ở điểm giữa của toàn bộ động thái. Giá được bao quanh bởi một tam giác đối xứng nhỏ. Sau đó bắt đầu mở rộng và hội tụ tại một điểm khi mô hình phát triển.

Mô hình kết thúc khi giá thoát ra khỏi tam giác theo hướng của xu hướng trước đó. Trong trường hợp này là tăng. Mục tiêu này được ước tính bằng cách đo chiều dài của cột. Sau đó lại mở rộng nó theo hướng đột phá. Một động thái cho thấy sự bốc đồng của Rocket Pool đã phá vỡ mức cao tương đương khoảng $53,76. Trước khi kéo dài cổ tới mục tiêu tâm lý $78,80.

Triển vọng tăng giá này được hỗ trợ bởi sự lạc quan. Cho thấy Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), đang tăng lên. Độ nghiêng này, cùng với Bộ tạo dao động tuyệt vời (AO) hướng về đường giữa, cho thấy đà tăng đang tăng. Điều này làm tăng thêm uy tín cho giả thuyết đi lên được mô tả ở trên.

Biểu đồ 12 giờ RPL/USDT
Biểu đồ 12 giờ RPL/USDT

Số liệu trên chuỗi, tăng trưởng mạng 70%

Dữ liệu Santiment cho thấy sự tăng trưởng đáng khen ngợi trong mạng Rocket Pool, một cơ sở tăng giá cho giá RPL. Cụ thể, mạng đã tăng 70% đáng kinh ngạc trong vòng chưa đầy một tháng. Sự phát triển của mạng về mặt này xác định số lượng địa chỉ mới được tạo trên mạng hàng ngày. Nó minh họa sự chấp nhận của người dùng theo thời gian và có thể được sử dụng để xác định thời điểm dự án tăng hoặc giảm sức hút.

Gần đây, mạng Rocket Pool, một nhà cung cấp sản phẩm phái sinh đặt cược thanh khoản, đã hợp tác với Zksync Era, Ethereum ( ETH ) lớp 2 ( L2 ). Để tận dụng sản phẩm đặt cược thanh khoản sau này. Mối quan hệ hợp tác bắt nguồn từ một tầm nhìn chung để cung cấp tốc độ nhanh hơn và chi phí giao dịch thấp hơn.

Ngược lại, giá RPL có thể vi phạm ranh giới dưới của cờ hiệu trong bối cảnh người mua có đà tăng.Dự đoán rằng khả năng giảm xuống dưới mức hỗ trợ $34,34.

Nguồn: Fxstreet.com

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT