Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

VietinBank triển khai gói VietinBank Trade Up

VietinBank đồng bộ các giải pháp giúp KHDN XNK chủ động tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, mở rộng và nắm bắt kịp thời các cơ hội kinh doanh.

Giải pháp vượt trội

Là ngân hàng giao dịch hàng đầu của KHDN. VietinBank cung ứng đa dạng bộ sản phẩm TTTM. Sản phẩm này phù hợp với đa dạng phương thức kinh doanh và nhu cầu tài trợ của DN XNK. VietinBank liên tục cập nhật, cải tiến các sản phẩm trọng tâm như:

  • Thanh toán trước hạn bộ chứng từ theo thư tín dụng nội bộ
  • Chiết khấu miễn truy đòi bộ chứng từ theo thư tín dụng trả chậm, thư tín dụng trả chậm thanh toán trả ngay (Upas L/C) với nhiều điểm nổi bật

Mới đây nhất, với mục tiêu đem lại phương án tối ưu trong việc lựa chọn ngân hàng giao dịch cho DN XNK, VietinBank triển khai gói ưu đãi VietinBank Trade Up dành riêng cho doanh nghiệp thuộc nhóm này.

VietinBank triển khai gói ưu đãi toàn diện VietinBank Trade Up - Ảnh 1.

Ưu đãi toàn diện

VietinBank Trade Up được thiết kế để đáp ứng doanh nghiệp về lãi suất ưu đãi và phí giao dịch.

Trong đó, gói tín dụng 35.000 tỷ đồng hỗ trợ KHDN XNK trọng tâm có doanh số thanh toán lớn. Tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngắn hạn với lãi suất 6,2%/năm với VND, 3,5% với USD.

Những DN XNK có doanh số thanh toán từ 1 triệu USD/quý trở lên được giảm ngay 45% các khoản phí liên quan đến TTTM và chuyển tiền ngoại tệ.

VietinBank Trade Up tặng doanh nghiệp ưu đãi tỷ giá ngoại tệ hấp dẫn lên tới 170 điểm. Cặp đồng tiền USD/VND (tối thiểu 50 điểm), EUR/VND (tối thiểu 150 điểm) và JPY/VND (tối thiểu 100 điểm cơ bản, tương đương 1 điểm tỷ giá) và nhiều ưu đãi hơn nữa dành cho KH thân thiết.

Kể cả các DN XNK lần đầu giao dịch tại VietinBank cũng được nhận các ưu đãi hấp dẫn.

  • Miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank TTTM (Trade Portal)
  • Phí dịch vụ chuyển khoản ngoại tệ khác chi nhánh
  • Giảm đến 50% các khoản phí liên quan đến sản phẩm chuyển tiền ngoại tệ nhập khẩu – xuất khẩu.

Nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được giảm tới 75% mức phí hiện hành. Áp dụng với sản phẩm chuyển tiền nước ngoài, thanh toán biên mậu và 100% phí TTTM trong 3 tháng.

Doanh nghiệp còn có cơ hội được trải nghiệm giải pháp hoán đổi ưu đãi tỷ giá duy trì tiền gửi. Miễn phí chi lương lên đến 12 tháng cùng nhiều loại phí khác trả lương qua VietinBank.

VietinBank Trade Up là gói hấp dẫn và toàn diện mà VietinBank tặng KHDN XNK. Với mong muốn gắn kết thành công giữa ngân hàng và doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp duy trì ổn định hoạt động kinh doanh, phát triển và tăng khả năng cạnh tranh.

Nguồn: https://cafef.vn/vietinbank-trien-khai-goi-uu-dai-toan-dien-vietinbank-trade-up-188230517161713526.chn

XEM THÊM

Kết nối với chúng tôi

109,932FansLike
7FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

TIN MỚI NHẤT